Th9 25,2018 0 Bình Luận
4 ĐIỀU BÍ MẬT TỪ XỊT KHOÁNG DƯỠNG DA THIÊN NHIÊN MÀ BẠN CHƯA BIẾT?

SỰ QUYẾN RŨ VÀ SỨC HÚT CỦA LÀN DA CHÍNH LÀ VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN, MỊN MÀNG VÀ MỀM MẠI CÙNG HÒA QUYỆN VÀO HƯƠNG THƠM TINH TẾ NHẸ NHÀNG TOÁT LÊN VẺ ĐẸP QUÝ PHÁI, SÁNG TRỌNG TỪ NGƯỜI PHỤ NỮ ẤY!

Có rất nhiều câu hỏi tại sao đã có nước hoa rồi còn mua xịt khoáng làm gì cho mất tiền?
💐💐Sử dụng dưỡng thể đã dưỡng ẩm được da vậy tại sao tôi còn phải mua thêm xịt khoáng để làm gì?
💐💐 Bạn biết không mỗi người sẽ có những loại da khác nhau, người thì da khô, người thì da nhờn, người thì da bình thường không nhờn cũng không khô, có người thì da thường bị kích ứng, mẩn đỏ với những loại nước hoa, dưỡng thể thông thường còn có người thì chẳng bị những điều đó.
💐💐 Do đó bạn nên chọn cho mình một loại sản phẩm phù hợp với làn da của mình, an toàn và đạt hiệu quả cao.
💐💐 Đối với nước hoa chỉ tạo cho bạn hương thơm trên cơ thể nhưng không thể dưỡng cho bạn một làn da mịn màng, mềm mại và trắng sáng. Bên cạnh đó nước hoa có thể gây dị ứng với một số loại da nhạy cảm, nó không thể nào phù hợp hết với tất cả bởi chúng được chế tạo bằng công nghiệp hoá học, nên để tìm một loại nước hoa thiên nhiên là rất khó khăn.


💐💐 Ở Việt Nam một đất nước có khí hậu nắng quanh năm, nên việc da bị mất nước là không thể tránh khỏi, hiện nay tình trạng da khô, da dầu rất thường xuyên xảy ra. Do đó chúng ta cần bỗ sung nước cho da ngay tức thời, không ai có đủ thời gian ngồi thoa một lớp kem dưỡng thể lên da khi đang ở Văn phòng, nơi làm việc hay thậm chí là tại nhà. Do đó, một chai xịt khoáng có trong túi sách là vô cùng tiện dụng cho các chị em phụ nữ chúng mình.


💐 VÀ CÓ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA ĐƯỢC BIẾT VỀ XỊT KHOÁNG! ĐỂ NATURALIUM BẬT MÍ CHO BẠN MỘT CHÚT NHÉ!


– Không phải là nước hoa nhưng xịt khoáng vẫn có thể lưu hương trên cơ thể chúng ta suốt cả ngày( nếu bạn sử dụng đúng cách), không lo bị kích ứng da bởi các sản phẩm của Naturalium đã đạt tiêu chuẩn 4 KHÔNG nghiệm khắc từ các nước Châu Âu.
Dưỡng ẩm cho da, nuôi dưỡng làn da tận sâu bên trong, giúp da tránh khỏi các tia UV và tác hại của ánh nắng mặt trời.
– Chỉ là một loại xịt khoáng nhưng với những mùi hương khác nhau thì sẽ có tác dụng khác nhau trên từng loại da.


– Độ chuyển mùi hương nhẹ nhàng đến quyến rũ


Đặc điểm dễ nhận thấy của xịt khoáng toàn thân là mùi hương ngọt ngào hoặc thanh mát đến quyến rũ nồng nàn. Mùi hương xịt khoáng dễ chịu và “hoà đồng” với tất cả chị em chúng mình.
Có em nước hoa nào làm được những điều như xịt khoáng toàn thân của NATURALIUM không nhỉ?

 

Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên và bị thu hút bởi lực hấp dẫn của xịt khoáng nhà chúng mình đấy!

Hãy dùng thử và cảm nhận đi nào!


Avatar

Naturalium Việt