BÍ QUYẾT KÉO DÀI TUỔI THANH XUÂN

💓 NATU CHIA SẺ BÝ KÍP KÉO DÀI TUỔI THANH XUÂN???

Da quanh mắt không chỉ mỏng manh nhất trên cơ thể người; mà còn thiếu các tuyến bã nhờn, sợi collagen và elastin. Ngoài ra, vùng da này chịu sức ép từ 22 cơ chuyển động liên tục và 10.000 lượt nháy mắt mỗi ngày. Đó là lý do tại sao vùng da quanh mắt là nơi đầu tiên hứng chịu hiện tượng LÃO HÓA của cơ thể.

 

Các VẾT NHĂN xuất hiện sớm và sâu hơn khi bạn thường xuyên mệt mỏi, stress hoặc ra ngoài nắng mà không đeo kính chắn tia UV. Khi collagen giảm, các tĩnh mạch lộ rõ hơn cũng khiến mắt trở nên THÂM QUẦNG. Trong khi đó, lớp da quanh mắt ngày càng mỏng sẽ lấp đầy chất lỏng và sản sinh ra BỌNG MỠ.

 

✅Kem mắt JellyfishVenomEssence của Naturalium được chiết xuất từ nọc sứa biển, có tác dụng làm đầy, giảm vết nhăn ở bọng mắt dưới và vết chân chim ở đuôi mắt, kết quả đã được thử nghiệm và chứng minh bằng phản hồi sau khi sử dụng của khách hàng trên khắp thị trường Châu Âu

.

 Ngoài nọc sứa biển, Jellyfish Venom Essence được chiết xuất 100% từ:

 

🍄 lá cây HAMAMELIS VIRGINIANA🍄 HOA CẨM QUỲ

🍄 HOA CẨM QUỲ

🍄LÊN MEN TRỰC KHUẨN

 

Vì vậy em nó tuy bé nhưng rất nhiều võ:
LÀM TRẺ HÓA VÙNG DA QUANH MẮT
• GIẢM CO CƠ – GIẢM VỂT NHĂN
• GIẢM LƯỢNG CHẤT LỎNG DƯ THỪA
• XÓA TAN BỌNG MẮT VÀ QUẦNG THÂM
CAM KẾT TRẢ LẠI CHO BẠN ĐÔI MẮT CỦA TUỔI THANH XUÂN, lấy lại 5-10 TUỔI mà ko cần phẫu thuật xâm lấn bằng công nghệ thẩm mỹ.
———————————————————————–
Naturalium – mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp sản xuất bởi tập đoàn Beauty Emotions Tây Ban Nha được nhập khẩu chính ngạch và phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Hoàng Gia HITC.

☎️ Hotline: 077.353.3114 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


File hình ảnh không vượt quá: 32 MB.

Liên Hệ Chúng Tôi