Naturalium: Các chính sách cửa hàng cần lưu ý

Mua sắm trực tuyến rất thú vị, đặc biệt nếu bạn đã biết mua gì. Bên cạnh đó, duyệt trên trang web cho phép bạn khám phá các mặt hàng khác mà bạn chưa từng biết là mình cần, điều này làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn vì bạn cân nhắc mua các mặt hàng khác.

Mặc dù mua sắm trực tuyến rất vui và thú vị, nhưng cũng có những chính sách mà bạn cần tuân thủ để trải nghiệm mua sắm của bạn không gặp sự cố và suôn sẻ. Cũng giống như bất kỳ cửa hàng nào, Naturalium có một số chính sách mà chúng tôi mong muốn khách hàng của mình tuân theo. 

Để giúp bạn mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi nhanh chóng và dễ dàng hơn, sau đây là các chính sách cửa hàng của Naturalium cần lưu ý:

Chính sách

vận chuyển Giá vận chuyển và phương thức vận chuyển

Giá vận chuyển sẽ phụ thuộc vào kích thước gói hàng trong tổng đơn hàng của bạn như cũng như địa chỉ giao hàng. Bạn sẽ cần phải trả mức phí thấp nhất nếu vị trí của bạn nằm trong khu vực kho hàng của chúng tôi. Tuy nhiên, các địa điểm khác ngoài khu vực đó sẽ có phụ phí.

Hơn nữa, phương thức vận chuyển của chúng tôi có ba loại — tiêu chuẩn, chuyển phát nhanh và qua đêm. Giao hàng tiêu chuẩn thường mất từ ​​3 đến 5 ngày nhưng điều đó vẫn phụ thuộc vào việc có sự chậm trễ trong quá trình xử lý đơn đặt hàng hay không. 

Với chuyển phát nhanh của chúng tôi, bạn có thể nhận được đơn đặt hàng của mình sau 24 giờ hoặc hơn nhưng sẽ phải trả thêm phí nếu bạn muốn đơn hàng của mình được giao trong khoảng thời gian đó. Trong khi đó, nếu bạn chọn dịch vụ giao hàng qua đêm của chúng tôi, bạn có thể nhận được gói hàng của mình vào ngày hôm sau. 

Thông tin thanh toán

Tại Naturalium, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn thanh toán khác nhau cho khách hàng để giúp việc xử lý tổng chi phí và hoàn tất giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi hỗ trợ thanh toán qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, PayPal, Mastercard và WePay. Chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng thanh toán cho tổng số tiền đặt hàng của mình cho dù bạn ở đâu trên thế giới.

Ngoài ra, Naturalium sẽ không giao đơn đặt hàng của bạn nếu bạn chưa hoàn tất quá trình thanh toán. Đó là một trong những quy tắc quan trọng nhất của chúng tôi mà bạn cần tuân theo. 

Thông tin vận chuyển quốc tế

Đối với vận chuyển quốc tế của chúng tôi, mức phí chúng tôi tính tùy thuộc vào địa điểm và phương thức vận chuyển bạn đã chọn. Ngoài ra, bạn có thể chọn hàng hóa bằng đường hàng không hoặc đường biển khi nói đến phương thức vận chuyển. Đối với hàng hóa bằng đường hàng không, thường mất 2 tuần để gói hàng được chuyển đến nơi bạn muốn. Trong khi đó, có thể mất 1 đến 2 tháng để đơn hàng của bạn đến được địa điểm của bạn nếu bạn chọn vận chuyển bằng đường hàng không. 

Chính sách hoàn

trả Việc trả lại đơn đặt hàng được chấp thuận

Trước khi bạn có thể trả lại một món hàng và đổi món hàng khác, chúng tôi sẽ thấy rằng thiệt hại đối với nó là do việc xử lý gói hàng.

Bạn được phép trả lại một mặt hàng trong vòng 7 ngày sau ngày giao gói hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản trả lại nào. 

Đổi trả hàng

Naturalium chỉ chấp nhận đổi trả hàng nếu hàng bị hư hỏng. Nhưng nếu bạn muốn trả lại hàng vì bạn đã thay đổi quyết định, chúng tôi sẽ không giải quyết các yêu cầu của bạn.